Dermedic & Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo y khoa liên tục: "Quản lý bệnh da mạn tính và An toàn thẩm mỹ da"

Dermedic & Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo y khoa liên tục:
Sáng ngày 30.07.2023 vừa qua tại GEM Center, Dermedic - thương hiệu dược mỹ phẩm Ba Lan đã phối hợp cùng Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức hội thảo Đào tạo y khoa liên tục Chuyên đề "Quản lý bệnh da mạn tính và An toàn thẩm mỹ da". Sự kiện đã thu hút sự chú ý lớn của đông đảo y bác sĩ khi cung cấp những kiến thức chất lượng và giá trị về lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.
 

Chứng nhận Đào tạo y khoa liên tục (CME) là một tiêu chuẩn uy tín cho các bác sĩ muốn cập nhật kiến thức và kỹ năng y tế mới nhất, đồng thời đáp ứng được các quy định nghề nghiệp và chất lượng dịch vụ. Chứng nhận CME chứng tỏ bác sĩ đã nâng cao năng lực chuyên môn và áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Hội thảo không chỉ tạo cơ hội cho các y bác sĩ giao lưu và tương tác trực tiếp với những Chuyên gia hàng đầu mà còn giới thiệu 04 bài báo cáo khoa học chuyên sâu của các Bác sĩ đầu ngành:

PGS.TS VĂN THẾ TRUNG: Trưởng Bộ môn Da liễu - Đại học Y Dược TP.HCM
- Chủ đề báo cáo: Chăm sóc hồi phục da tổn thương do tai biến thẩm mỹ nội khoa
TS.BS NGUYỄN THỊ HỒNG CHUYÊN: Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM | Trưởng Đơn vị Da liễu Thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương
- Chủ đề báo cáo: Tiếp cận chẩn đoán và điều trị ngứa da
BSCKII NGUYỄN LÊ TRÀ MI: Bộ môn Da liễu - Đại học Y Dược TP.HCM
- Chủ đề báo cáo: Điều trị mụn trứng cá giai đoạn duy trì
TS.BS LÝ THỊ MỸ NHUNG: Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM
- Chủ đề báo cáo: Điều trị bệnh viêm da cơ địa ngoài đợt bùng phát
 

Với chủ đề mang tính áp dụng cao, những giải pháp hiệu quả trong chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ da , 4 bài báo cáo của 4 vị báo cáo viên trong phiên hội thảo  nhận  sự phản hồi tích cực và yêu thích  của quý bác sĩ, , quý . Bài chia sẻ của các báo cáo viên không chỉ giải đáp các câu hỏi chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn toàn diện và kinh nghiệm trong việc chăm sóc da mạn tính và thẩm mỹ an toàn.

Bên cạnh đó Dược sĩ Lý Kim Sũng - Đại diện đào tạo nhãn hàng Dermedic cũng đã có bài báo cáo chia sẻ về cơ chế và các bằng chứng khoa học được áp dụng trong điều trị da từ Dermedic. 

Cụ thể 4 dòng sản phẩm được trình bày tại hội thảo chính là những giải pháp được nghiên cứu nhằm đáp ứng sự phù hợp với tình trạng da mới nhất hiện nay như: 

  • Hydrain3 Hialuro: dòng cấp ẩm dưỡng da chuyên sâu giúp da luôn được giữ ẩm, căng bóng mịn màng, giảm dấu hiệu lão hóa và gia tăng sự đàn hồi cho da.
  • Redness: dòng sản phẩm điều trị da nhạy cảm, giảm mẩn ngứa, giãn mao mạch, da yếu dễ kích ứng.
  • Cicatopy:dòng sản phẩm phòng tránh tái phát da chàm, viêm da cơ địa với khả năng làm dịu da, tăng cường hàng rào bảo vệ da.
  • Normacne: dòng sản phẩm chuyên dụng cho da mụn giúp giải quyết các vấn đề về mụn, kiểm soát tuyến bã nhờn, tăng sức đề kháng cho da.

Sự kiện cũng đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp để các chuyên gia và bác sĩ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chăm sóc da từ Dermedic. Sản phẩm được trưng bày đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trường hợp bệnh lý da. Với sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Dermedic, Quý bác sĩ cũng đã có cơ hội tìm hiểu và tùy chỉnh lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng bệnh lý cụ thể và điều kiện da của bệnh nhân.
 

Là nhãn hàng dược mỹ phẩm uy tín, Dermedic cam kết mang đến những giải pháp chăm sóc da vượt trội dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các thành phần độc quyền được cấp bằng sáng chế. Sự kiện CME cũng chính là cơ hội để Dermedic đến gần hơn với Quý Bác sĩ và Quý khách mời tại sự kiện. Việc Dermedic trở thành đối tác đáng tin cậy cùng Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM cho thấy sự cam kết của nhãn hàng trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc da cho các chuyên gia và bác sĩ, từ đó hỗ trợ tốt hơn trong việc cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Sự hợp tác đặc biệt giữa Dermedic và Bộ môn Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM đã mang đến cơ hội tuyệt vời để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành y khoa và chăm sóc da chất lượng cao hơn cho cộng đồng.
 

Bài sau
HIỆU QUẢ CAO

HIỆU QUẢ CAO

NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT

NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

CHỨNG NHẬN GMP

CHỨNG NHẬN GMP