CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Dermedic là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ba Lan, được phát triển từ công ty dược mỹ phẩm Biogened. Đến nay Dermedic đã trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu khuyến khích tin dùng trên toàn thế giới.

Dermedic là thương hiệu được tạo ra từ kinh nghiệm của các bác sĩ da liễu. Mỗi sản phẩm chăm sóc da của Dermedic đều đáp ứng sự phù hợp với  tình trạng da mới nhất hiện nay.Tại các đại hội quốc tế, hội thảo chuyên đề về da liễu và hội chợ thương mại mỹ phẩm, Dermedic luôn giành được sự tin tưởng của các khách hàng khó tính nhất. 

CAM KẾT TỪ DERMEDIC


Mang đến sản phẩm chất lượng với thành phần lành tính nhất cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. 

Sản phẩm phục hồi và điều trị các vấn đề chuyên sâu về da đều đáp ứng các tiêu chuẩn của viện nghiên cứu ca Châu Âu EADV (European Academy of Dermatology and Venereology) trong điều trị và chăm sóc da.

Tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp và quy trình đảm bảo chất lượng cao nhất có thể.

Dermedic được sản xuất tại nhà máy Biogened đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP.

Tất cả các giai đoạn bao gồm: chọn nguyên liệu, lưu trữ, sản xuất, đóng gói, phân phối đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia da liễu và nhà sinh dược học. 

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao nhất, an toàn nhất khi sản xuất và đến tay khách hàng.

*GMP trong sản xuất mỹ phẩm là tập hợp các hoạt động, phương pháp và quy trình đảm bảo chất lượng sản xuất cao nhất có thể.

Thành phần nước có độ tinh khiết cao nhất.

Áp dụng phương pháp thẩm thấu ngược để loại bỏ tất cả các loại tạp chất cũng như các chất có khả năng gây dị ứng và kích ứng.

Sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá chất lượng bởi viện nghiên cứu và phát triển Biogened.

Sản phẩm được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn. Thiết bị phòng thí nghiệm thế hệ mới sẵn sàng phục vụ các thử nghiệm. 

100% NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT


Nguồn nước khoáng Ba Lan được hình thành cách đây 27.000 năm và tích tụ sâu trong lòng đất hơn 2000m -  nơi có  nhiệt độ từ 50-75 độ C tạo nên nguồn nước cực kỳ tinh khiết và nhiều khoáng chất như bicarbonate-natri-silica-canxi.

Nước khoáng dùng để sản xuất nên sản phẩm Dermedic được trải qua quá trình chắt lọc tạp chất và hoạt chất gây kích ứng, kết hợp cùng với công nghệ Nano siêu nhỏ để tạo ra sản phẩm điều trị da an toàn, nhẹ dịu phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. Đồng thời, đảm bảo giữ vững các giá trị cốt lõi của nguồn khoáng cho làn da

  • Canxi: hỗ trợ quá trình tái tạo, làm dịu và chống dị ứng trong trường hợp da dị ứng và mẫn cảm, có tác dụng làm se dịu và chống viêm.
  • Magiê: tác dụng làm săn chắc và làm chậm lão hóa da.
  • Sắt: cải thiện màu da, các ion sắt oxy hóa tế bào.
  • Silica: tăng cường mạch máu, tăng tính đàn hồi và sức đề kháng của lớp biểu bì, tạo ra một lớp bảo vệ  cho da
  • Natri và Kali: điều chỉnh mức độ hydrat hóa, cân bằng độ ẩm, giúp da mềm mượt hơn
  • Dẫn xuất lưu huỳnh - sunfat: loại bỏ các tổn thương do mụn.

Ngoài ra, nước khoáng Ba Lan có tác dụng làm dịu, hỗ trợ quá trình tái tạo da và ngăn ngừa kích ứng.

Dermedic cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn của viện nghiên cứu Châu Âu EADV trong điều trị và chăm sóc da. 

TIN DÙNG
BỞI CHUYÊN GIA DA LIỄU


Dermedic là thương hiệu luôn được các chuyên gia đặt kỳ vọng khuyến khích sử dụng trong việc hồi phục và điều trị các vấn đề da chuyên sâu.

Không chỉ dừng lại ở đó Dermedic còn nỗ lực hỗ trợ các chuyên gia da liễu tìm kiếm và giải quyết những vấn đề da mới. Mang đến sự yên tâm cho người dùng và sự tin tưởng của các chuyên gia

Kiểm tra Online ngay