BỌT RỬA MẶT - XU HƯỚNG LÀM SẠCH TIỆN LỢI VÀ HIỆU QUẢ CHO LÀN DA THẾ HỆ MỚI

BỌT RỬA MẶT - XU HƯỚNG LÀM SẠCH TIỆN LỢI VÀ HIỆU QUẢ CHO LÀN DA THẾ HỆ MỚI

Bọt rửa mặt là gì? Và liệu bọt rửa mặt có làm nên chuyện khi chị em luôn truyền tai nhau: "càng nhiều bọt càng khô da". Cùng nhau vén màn bí mật về bọt rửa mặt và tìm hiểu thực hư về câu chuyện làm khô da của bọt rửa mặt nhé!

SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT LÀ GÌ?

Khác với sữa rửa mặt thông thường cần phải ma sát bọt rửa mặt qua bọt hoặc miếng rửa mặt để tạo bọt. Sữa rửa mặt tạo bọt lại có khả năng tự tạo bọt sẵn. Khi sử dụng bạn chỉ cần lấy lớp bọt rửa mặt, không cần phải tạo thêm bọt.

Thường sữa rửa mặt dạng bọt sẽ được chứa trong chai có vòi xịt (nhấn) và hoạt động theo cơ chế: khi bạn nhấn vòi, hơi nén từ vòi nhấn và khí được bơm bởi van một chiều nén tới một áp suất nhất định sẽ tạo ra hỗn hợp bọt, vô cùng tiện lợi. 

Bọt rửa mặt là gì? Và liệu bọt rửa mặt có làm nên chuyện khi chị em luôn truyền tai nhau: "càng nhiều bọt càng khô da". Cùng nhau vén màn bí mật về bọt rửa mặt và tìm hiểu thực hư về câu chuyện làm khô da của bọt rửa mặt nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT:

Thiết kế mang tính tiện lợi:

Như đã chia sẻ, sữa rửa mặt tạo bọt thường được thiết kế đi kèm với chai có vòi nhấn. Chỉ cần thao tác nhấn nhẹ vòi 1 đến 2 lần là bạn có thể dễ dàng lấy được lượng bọt rửa mặt mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng không cần dùng tay hoặc dụng cụ rửa mặt để tạo bọt khi rửa mặt.

Chưa kể, việc tạo bọt quá nhiều không đúng cách so với sử dụng sữa rửa mặt thông thường cũng có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Vậy nên khi lấy bọt có sẵn bạn sẽ không phải lo thêm vấn đề "hao hụt" công dụng sản phẩm.

Giảm tác động, ma sát lên da:

Sữa rửa mặt tạo bọt giúp bạn loại bỏ hết những bụi bẩn, dầu nhờn trên da nhưng làm khô da. Bọt rửa mặt có khả năng giảm độ kiềm trước khi thoa lên da giúp hạn chế sự cọ sát, tránh làm mất đi lớp màng dưỡng chất tự nhiên của da.

Hiệu quả làm sạch sâu:

Một trong những ưu điểm cũng như nhược điểm gắn liền với bọt rửa mặt hay sữa rửa mặt nhiều bọt chính là: làm sạch sâu. Bọt rửa mặt mang đến khả năng làm sạch sâu cực hiệu quả cho da mặt khỏi dầu thừa, bụi bẩn,... Và là lựa chọn số 1 của các cô gái da dầu, da nhờn. Song, với những nền da khô, da nhạy cảm thì bọt rửa mặt không được chào đón do lo sợ da bị khô và dễ kích ứng. 

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại thì bọt rửa mặt hoàn toàn có thể phù hợp với mọi nền da: da khô, da dầu và kể cả da nhạy cảm. Đa phần các sản phẩm đều được phân theo từng loại da với những nhóm thành phần thích hợp. Vậy nên, nếu chọn đúng sữa rửa mặt tạo bọt cho da thì BỌT RỬA MẶT HOÀN TOÀN KHÔNG LÀM KHÔ DA mà ngược lại sẽ giúp da căng mịn và ẩm mượt hơn. 

Bọt rửa mặt Redness Calm Soothing Cleasing Foam - Bọt rửa mặt thế hệ mới dành cho da nhạy cảm:

REDNESS CALM SOOTHING CLEANSING FOAM  - “Tân binh” làm sạch da nhạy cảm với những phẩm chất vượt trội đầy hoàn hảo: 

  • Làm sạch tinh tế, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn lẫn lớp make up.
  • Làm dịu an toàn cho da nhạy cảm và da dễ kích ứng.
  • Da ẩm mượt không tạo cảm giác khô căng sau khi rửa mặt.
  • Tăng cường độ đàn hồi và dưỡng da mềm mịn.
  • Kích thích tái tạo biểu bì và phục hồi nội môi của tế bào biểu bì.

 

Sản phẩm là sự kết hợp giữa công thức khoa học cùng hoạt chất chăm sóc da thế hệ mới được chọn lọc hàng đầu cho da nhạy cảm gồm: trehalose, niacinamide, glycerin, nước khoáng,...  mang đến trải nghiệm an toàn và hiệu quả cho da nhạy cảm.

  • Không gây dị ứng, kích ứng.
  • Không làm căng, khô da.
  • Được kiểm nghiệm lâm sàng.
  • Không tạo nhân mụn.

Với nền da quá mẩn, dễ kích ứng, dễ nhạy cảm,... bọt rửa mặt REDNESS CALM chính là nền tảng làm sạch lẫn phục hồi thiết yếu cho da mà bạn không thể bỏ qua. 

Mong rằng với những thông tin chia sẻ từ bài viết bạn sẽ hiểu thêm về bọt rửa mặt và lựa chọn được cho mình sản phẩm làm sạch da phù hợp nhé!

Theo dõi thông tin về DERMEDIC VIETNAM tại:

Website: www.dermedic.com.vn

Fanpage: Dermedic VietNam

Instagram: dermedicvn

Bài trước Bài sau
HIỆU QUẢ CAO

HIỆU QUẢ CAO

NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT

NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

CHỨNG NHẬN GMP

CHỨNG NHẬN GMP